Knattspyrnufélagið FRAM

FRAM hefur gert 2 ára samning við markvörð frá Argentínu

Helga og NadíaHandknattleiksdeild Fram hefur gert 2 ára samning við landsliðsmarkvörð Argentínu Nadiu Bordon. Nadia er 26 ára  og hefur leikið yfir 40 landsleiki fyrir hönd Argentínu auk þess að hafa leikið með yngri landsliðum Argentínu. Nadia hefur leikið  með S.A. Quilmes í Argentínu að undanförnu en hefur einnig leikið nokkur tímabil  á Ítalíu. Það er þvi ljóst að Nadia er mikill fengur fyrir okkur FRAMara og verður spennandi að fylgjast með henni i Olís-deildinni í vetur. „Stefán Arnarsson þjálfari Fram var mjög ánægður með að fá Nadiu til félagsins og telur hana vera þann leikmann sem liðið þurfti á að halda“.
Við FRAMarar bjóðum Nadiu velkomna til FRAM og til landsins.

Handknattleiksdeild FRAM

 

Á döfinni

Lau. 19. okt. FRAM 28 – 25  Stjarnan
Olísdeild kvenna FRAMhús
Fös. 25. okt. kl. 19:30  Víkingur – FRAM U
Grill 66 deild kvenna Víkin
Lau. 26. okt. kl. 16:00  HK  – FRAM  
Olísdeild kvenna Kórinn
Mið. 30. okt. kl. 19:30  HK  – FRAM 
Olísdeild karla Kórinn

Samstarfsaðilar