Knattspyrnufélagið FRAM

Guðmundur Pascal Erlendsson er kominn með svarta beltið

gudmundur-pascal-svart-beltigudmundur-pascal-svart-belti2Pascaal hefur sannað sig á mótum undanfarinna ára sem efni í öflugan Taekwondo kappa. Hann er fjórði uppaldi Framarinn til að að tryggja sér svarta beltið. Í ár hefur hann keppt á fjölda móta m.a. Norðurlandamótinu í Danmörku og Berlin Open og unnið til tvennra gullverðlauna á bikarmótum hérlendis. Hann æfir af krafti og stefnir á Norðurlandamótið í Svíþjóð 2017.
Pascaal er hvetjandi og góð fyrirmynd fyrir aðra iðkendur og það verður gaman að fylgjast með honum á komandi árum. Á undan honum fengu Helgi Valentín Arnarson, Viktoría Kristín Arnardóttir og Kjartan Bragi Ágústsson svarta beltið.

Taekwondodeild FRAM

 

 

Á döfinni

Mán. 24. júlí | FRAM 3 - 0 Leiknir R.
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Þri. 25. júlí | kl. 19:15 | Afturelding/FRAM - Hvíti Riddarinn
2. deild Kvenna Varmárvöllur
Fös. 28. júlí | kl. 19:15 | Augnablik - Afturelding/FRAM
2. deild Kvenna Fagrilundur
Þri. 1. ágúst | kl. 19:15 | ÍR - FRAM
Inkasso-deild Karla ÍR-völlur
Mið. 2. ágúst | kl. 19:15 | Afturelding/FRAM - Álftanes
2. deild Kvenna Varmárvöllur

Samstarfsaðilar