Knattspyrnufélagið FRAM

Guðmundur Pascal Erlendsson er kominn með svarta beltið

gudmundur-pascal-svart-beltigudmundur-pascal-svart-belti2Pascaal hefur sannað sig á mótum undanfarinna ára sem efni í öflugan Taekwondo kappa. Hann er fjórði uppaldi Framarinn til að að tryggja sér svarta beltið. Í ár hefur hann keppt á fjölda móta m.a. Norðurlandamótinu í Danmörku og Berlin Open og unnið til tvennra gullverðlauna á bikarmótum hérlendis. Hann æfir af krafti og stefnir á Norðurlandamótið í Svíþjóð 2017.
Pascaal er hvetjandi og góð fyrirmynd fyrir aðra iðkendur og það verður gaman að fylgjast með honum á komandi árum. Á undan honum fengu Helgi Valentín Arnarson, Viktoría Kristín Arnardóttir og Kjartan Bragi Ágústsson svarta beltið.

Taekwondodeild FRAM

 

 

Á döfinni

Fös. 26. maí | kl. 19:15 | FRAM - ÍR
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Fim. 1. júní | kl. 19:15 | Fjölnir -
Afturelding/FRAM
2.deild Kvenna Fjölnisvöllur
Lau. 3. júní| kl. 14:00 | Leiknir F. - FRAM
Inkasso-deild Karla Fjarðabyggðarhöllin
Mið. 7. júní | kl. 19:15 | Afturelding/FRAM -Augnablik
2.deild Kvenna Varmárvöllur
Fim. 8. júní | kl. 18:00 | FRAM - Þór
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Sun. 11. júní | kl. 14:00 | Afturelding/FRAM - Fjarðab/Höttur/Leiknir F.
2.deild Kvenna Varmárvöllur

Samstarfsaðilar