Knattspyrnufélagið FRAM

5. fl.karla yngri Íslandsmeistari í handbolta 2017

Strákarnir okkar í 5. fl. karla yngra ár,  urðu um helgina Íslandsmeistarar í handbolta.  Strákarnir voru reyndar búnir að tryggja sér titilinn fyrir þetta mót sem var lokamótið þennan veturinn en ekkert lið gat náð okkur að stigum fyrir mótið.  Mótið var haldið á Ísafirði og í Bolungarvík og tókst sérlega vel.  Við stóðum okkur auðvitað vel á þessu móti en töpuðum okkar fyrsta leik í vetur og enduðum í öðru sæti á mótinu.   Það hafði sem sé enginn áhrif á lokastöðuna og við urðu Íslandsmeistarar í 5. fl. yngri,  árið 2017.
Sannarlega flottur og samheldin hópur drengja sem við eigum og við eigum örugglega eftir að sjá eitthvað meira frá þessum strákum á næstu árum.  Innilega til hamingju FRAMarar, við erum stolt af ykkur.

ÁFRAM FRAM

Á döfinni

Fös. 30. júní | kl. 19:15 | Selfoss - FRAM
Inkasso-deild Karla Selfossvöllur
Fös. 30. júní | kl. 19:15 | Afturelding/FRAM - Grótta
2.deild Kvenna Varmárvöllur
Fim. 6. júlí | kl. 19:15 | FRAM - Keflavík
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Þri. 11. júlí | kl. 19:15 | Þróttur - FRAM
Inkasso-deild Karla Þróttarvöllur
Lau. 15. júlí | kl. 14:00 | FRAM - HK
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Lau. 15. júlí | kl. 14:00 | Völsungur - Afturelding/FRAM
2. deild Kvenna Húsavíkurvöllur

Samstarfsaðilar