Knattspyrnufélagið FRAM

5. fl.karla yngri Íslandsmeistari í handbolta 2017

Strákarnir okkar í 5. fl. karla yngra ár,  urðu um helgina Íslandsmeistarar í handbolta.  Strákarnir voru reyndar búnir að tryggja sér titilinn fyrir þetta mót sem var lokamótið þennan veturinn en ekkert lið gat náð okkur að stigum fyrir mótið.  Mótið var haldið á Ísafirði og í Bolungarvík og tókst sérlega vel.  Við stóðum okkur auðvitað vel á þessu móti en töpuðum okkar fyrsta leik í vetur og enduðum í öðru sæti á mótinu.   Það hafði sem sé enginn áhrif á lokastöðuna og við urðu Íslandsmeistarar í 5. fl. yngri,  árið 2017.
Sannarlega flottur og samheldin hópur drengja sem við eigum og við eigum örugglega eftir að sjá eitthvað meira frá þessum strákum á næstu árum.  Innilega til hamingju FRAMarar, við erum stolt af ykkur.

ÁFRAM FRAM

Á döfinni

Sun. 15. okt. | FRAM 28 – 24  Grótta
Olís deild Karla FRAMhús
Fim. 19. okt. | kl. 18:00 | FRAM – ÍBV
Olís deild Kvenna FRAMhús
Fös. 20. okt. | kl. 20:15 | FRAM U – Akureyri U
2. deild Karla FRAMhús
Lau. 21. okt. | kl. 12:00 | FRAM U – KA U
2. deild Karla FRAMhús
Lau. 21. okt. | kl. 14:00 | FRAM U – Valur U
Grill 66 deild Kvenna FRAMhús
Sun. 22. okt. | kl. 17:00 | Víkingur – FRAM
Olís deild Karla Víkin
Þri. 24. okt. | kl. 20:00 | FRAM – Haukar
Olís deild Kvenna FRAMhús
Þri. 31. okt. | kl. 20:00 | Þróttur U – FRAM U
2. deild Karla Laugardalshöll

Samstarfsaðilar