Knattspyrnufélagið FRAM

Tap á heimavelli í fyrsta leik í 4 liða úrslitum karla

Strákarnir hófu í kvöld  leik í 4 liða úrslitum Olísdeildarinnar, það var vel mætt og margir FRAMarar sem við höfum ekki séð lengi, kíktu við. Alltaf gaman að fá gamla FRAMara á svæðið. Ég var hæfilega bjargsýnn fyrir þennan leik, ljóst að við værum að fara að spila við gott lið sem hefur verið á uppleið eins og við.
Það kom því ekki alveg á óvart að við byrjuðum illa í dag, við vorum bara ekki alveg líkir sjálfum okkur eins og við héldum að það væri hægt að slaka eitthvað á og spila handbolta á 60-70% hraða. Strákar mínir það er einfaldlega ekki hægt.  Við vorum hreinlega teknir í bólinu og lékum afleitan sóknarleik fyrstu 20 mín. í dag og vorum komnir undir sjö mörk og útlitið bara ekki gott.  En Þá kom góður kafli og við náðum að breyta stöðunni út 5-12 í 12-14, allt annað að sjá til liðsins, við náðum sem sé að klára hálfleikinn þannig að við áttum enn séns, staðan í hálfleik 12-15.  Þrátt fyrir ferlega byrjun vorum við enn inni í leiknum en ljóst að við þyrftum að gera mun betur í síðari hálfleik.
Síðari hálfleikur byrjaði ekki vel, ferlegt að vanda sig ekki meira, komnir 6 mörkum undir áður en við snéum okkur við. Staðan eftir 40 mín. 15-20.  Því miður fátt gott í okkar leik og enginn að gera neinar rósir. Við náðum bara rétt að halda í horfinu næstu 10 mín. sóknarleikurinn slakur og vörnin lítið skárri. Staðan eftir 50 mín. 17-23.  Leikurinn leystist svo upp í smá vitleysu undir lokin eins og við mátti búast, menn að taka allskonar sénsa, lokatölur í kvöld  23-31.
Við lékum þennan leik í heildina illa og vona að þessi leikur vekji okkur aðeins, það er ekki hægt að mæta með hálfum hug í úrslitaleiki, það fer bara illa.  Sóknarleikur okkar var hreinlega slakur í dag, margir að spila langt undir getu, mikið um klaufaskap og slæmar ákvarðanir. Þurfum að halda skipulaginu í sókn eins og við höfum verið að gera í síðustu leikjum. Varnarlega vorum við ekki góðir, vorum samt að ná að loka á þá á köflum en þá vantaði þetta extra til að klára varnirnar og fengum mikið af mörkum á okkur þegar þeir vorum komnir á síðasta séns, sem er grátlegt.  Þetta er hægt að laga með aga, meiri vinnusemi og baráttu.  Þeir tóku örugglega 6-7 fráköst, kannski meira, sem segir okkur að þeir vildu þetta meira en við. Það er oftast spurnig um baráttu sem ég sá ekki nógu mikið af í dag.  Viktor átti erfitt í dag og of margir boltar skiluðu sér ekki til okkar. Ekkert út á hann að setja í dag.
Það er ljóst að við getum ekki mætt aftur til leiks með þessum hætti, við getum gert mun betur og verðum að sýna okkar bestu hliðar á miðvikudag.  Þar þurfa menn að mæta tilbúnir og gefa allt sem þeir eiga ef ekki á illa að fara.  Upp með hausinn drengir og sjáumst tilbúnir að Hlíðarenda.

ÁFRAM FRAM

Á döfinni

Sun. 15. okt. | FRAM 28 – 24  Grótta
Olís deild Karla FRAMhús
Fim. 19. okt. | FRAM 33 – 30 ÍBV
Olís deild Kvenna FRAMhús
Fös. 20. okt. | kl. 20:15 | FRAM U – Akureyri U
2. deild Karla FRAMhús
Lau. 21. okt. | kl. 12:00 | FRAM U – KA U
2. deild Karla FRAMhús
Lau. 21. okt. | kl. 14:00 | FRAM U – Valur U
Grill 66 deild Kvenna FRAMhús
Sun. 22. okt. | kl. 17:00 | Víkingur – FRAM
Olís deild Karla Víkin
Þri. 24. okt. | kl. 20:00 | FRAM – Haukar
Olís deild Kvenna FRAMhús
Þri. 31. okt. | kl. 20:00 | Þróttur U – FRAM U
2. deild Karla Laugardalshöll

Samstarfsaðilar