Knattspyrnufélagið FRAM

2. fl.karla í handbolta leikur til úrslita á Íslandsmótinu

Strákarnir okkar í 2. fl.ka. í handbolta leika til úrslita á Íslandsmótinu í handbolta, þetta varð ljóst í gærkveldi þegar strákarnir mættu HK í undanúrslitum en leikið var í FRAMhús að viðstöddu fjölmenni.
Liðið varð deildarmeistari á dögunum, mætti Gróttu í 8 liða úrslitum í hörkuleik sem vannst þó að lokum nokkuð örugglega. Við fengum svo eins og áður sagði HK í heimsókn í gær, þar var boðið upp á annan hörkuleik og var mjótt á munum en það fór þannig að lokum að við unnum öruggan fjögurra marka sigur 26-22. Þar með var sæti í úrslitaleiknum tryggt en þar munum við mæta lið Víkings en FRAM og Víkingur enduðu í tveimur efstu sætum deildarkeppninnar og þetta kemur því ekki alveg á óvart.
Það er því ljóst að það verður boðið upp á alvöru úrslitaleik á laugardag kl. 16:00 í Fylkishöll.
Strákarnir í 2. flokki hafa leikið vel í vetur eru bikarmeistarar og deildarmeistarar en núna er stóri titillinn í boði og sá sem allt snýst um, við hvetjum því alla FRAMara til að mæta í Fylkishöllina á laugardag og hvetja strákana okkar til sigurs. Þarna fara okkar framtíðarleikmenn sem ætla að selja sig dýrt.
Vel gert drengir og sjáumst hressir á laugardag.

ÁFRAM FRAM

Á döfinni

Mán. 18. sept. | Stjarnan 28 - 28 FRAM
Olísdeild Kvenna Mýrin
Mán. 18. sept. | Stjarnan 25 - 25 FRAM
Olísdeild Karla Mýrin
Lau. 23. sept. | kl. 13:30 | FRAM - Fjölnir
Olísdeild Kvenna FRAMhús
Lau. 23. sept. | kl. 14:00 | FRAM - Þróttur
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Lau. 23. sept. | kl. 16:00 | FH - FRAM U
Grill 66 deild Kvenna Kaplakriki
Lau. 23. sept. | kl. 16:00 | Fjölnir U - FRAM U
2. deild Karla Dalhús
Mán. 25. sept. | kl. 19:30 | FRAM - Selfoss
Olísdeild Karla FRAMhús
Fim. 28. sept. | kl. 19:30 | FRAM - Afturelding
Olísdeild Karla FRAMhús
Fös. 29. sept. | kl. 20:00 | ÍR U - FRAM U
2. deild Karla Austurberg
Sun. 8. okt. | kl. 18:00 | FRAM U - HK
Grill 66 deild Kvenna FRAMhús

Samstarfsaðilar