Knattspyrnufélagið FRAM

2. fl.karla í handbolta leikur til úrslita á Íslandsmótinu

Strákarnir okkar í 2. fl.ka. í handbolta leika til úrslita á Íslandsmótinu í handbolta, þetta varð ljóst í gærkveldi þegar strákarnir mættu HK í undanúrslitum en leikið var í FRAMhús að viðstöddu fjölmenni.
Liðið varð deildarmeistari á dögunum, mætti Gróttu í 8 liða úrslitum í hörkuleik sem vannst þó að lokum nokkuð örugglega. Við fengum svo eins og áður sagði HK í heimsókn í gær, þar var boðið upp á annan hörkuleik og var mjótt á munum en það fór þannig að lokum að við unnum öruggan fjögurra marka sigur 26-22. Þar með var sæti í úrslitaleiknum tryggt en þar munum við mæta lið Víkings en FRAM og Víkingur enduðu í tveimur efstu sætum deildarkeppninnar og þetta kemur því ekki alveg á óvart.
Það er því ljóst að það verður boðið upp á alvöru úrslitaleik á laugardag kl. 16:00 í Fylkishöll.
Strákarnir í 2. flokki hafa leikið vel í vetur eru bikarmeistarar og deildarmeistarar en núna er stóri titillinn í boði og sá sem allt snýst um, við hvetjum því alla FRAMara til að mæta í Fylkishöllina á laugardag og hvetja strákana okkar til sigurs. Þarna fara okkar framtíðarleikmenn sem ætla að selja sig dýrt.
Vel gert drengir og sjáumst hressir á laugardag.

ÁFRAM FRAM

Á döfinni

Fös. 26. maí | kl. 19:15 | FRAM - ÍR
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Fim. 1. júní | kl. 19:15 | Fjölnir -
Afturelding/FRAM
2.deild Kvenna Fjölnisvöllur
Lau. 3. júní| kl. 14:00 | Leiknir F. - FRAM
Inkasso-deild Karla Fjarðabyggðarhöllin
Mið. 7. júní | kl. 19:15 | Afturelding/FRAM -Augnablik
2.deild Kvenna Varmárvöllur
Fim. 8. júní | kl. 18:00 | FRAM - Þór
Inkasso-deild Karla Laugardalsvöllur
Sun. 11. júní | kl. 14:00 | Afturelding/FRAM - Fjarðab/Höttur/Leiknir F.
2.deild Kvenna Varmárvöllur

Samstarfsaðilar