Knattspyrnufélagið FRAM

Halldór J. Sigfússon ráðinn þjálfari meistaraflokks karla

Bjarni Kristinn og Halldór Jóhann

Það er handknattleiksdeild Fram mikil ánægja að tilkynna um ráðningu Halldórs J. Sigfússonar í starf þjálfara meistarflokks karla. Halldór Jóhann var síðast U-21 landsliðþjálfari Barein en starfar í dag sem aðstoðarlandsliðsþjálfari kvenna sem og að þjálfa yngri landslið.

Halldór spilaði með Fram á árunum 2007 – 2012 eða í 5 tímabil og spilaði vel yfir 100 leiki. Hann þjálfaði meistaraflokk kvenna með góðum árangri á árunum 2012 – 2014 þar sem hann meðal annars gerði liðið að Íslandsmeisturum vorið 2013. Halldór þjálfaði karlalið FH á árunum 2014-19. Hann gerði FH-inga meðal annars að bikar- og deildarmeisturum og þá komst liðið tvisvar í úrslit um Íslandsmeistaratitilinn undir hans stjórn.

Fyrir hönd stjórnar handknattleiksdeildar FRAM
Bjarni Kristinn Eysteinsson formaður

Á döfinni

Fim. 2. júlí  Álftanes 3 – 1 FRAM
2. deild kvenna Bessastaðavöllur
Fös. 3. júlí  kl. 19:15  FRAM – Afturelding
Lengjudeild karla Framvöllur
Þri. 7. júlí  kl. 19:15  Víkingur Ó – FRAM
Lengjudeild karla Ólafsvíkurvöllur
Lau. 11. júlí  kl. 14:00  FRAM – Leiknir R.
Lengjudeild karla Framvöllur
Mán. 13. júlí  kl. 19:15  HK – FRAM
2. deild kvenna Kórinn

Samstarfsaðilar