fbpx

Allt komið á fullt í fótboltanum og yngstu flokkarnir að standa sig vel

Nú eru stóru mótin í fótboltanum að byrja, Norðurálsmótið í 7. fl. ka fór fram um helgina og stóðu strákarnir okkar sig vel fengu meðal annars viðkenningu fyrir heiðarlega framkomu og háttvísi á vellinum. Ekki ónýtt að fá slíka viðkenningu á jafn stóru móti. Frábært strákar.

Stelpurnar okkar í 5. fl.kvenna léku á pæjumótinu í Eyjum um helgina og gekk mótið vel og stelpunar stóðu sig vel. Allir komu hressir og kátir heim eftir skemmtilegt mót í eyjum. fullt af flottum myndum af stelpunum á þessari slóð http://paejumot.ibv.is/myndir/myndir/id/87

Strákarnir okkar í 6. fl. ka. eru þessa dagana að leika á Íslandsmótinu í fótbolta „Pollamóti KSÍ “ og í gær lék hluti þeir á Framvelli í Safamýri. Strákarnir léku vel og A og B lið FRAM töpuðu ekki leik en A liðið komst áfram í úrslit en B liðið okkar datt út á markamun. Fleiri lið munu svo leika í dag.

A lið FRAM sigraði alla sína leiki í gær.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email