fbpx

Tap í Keflavík

Meistaraflokkur karla hélt suður með sjó til að sækja heimamenn í Keflavík heim. Ferð þessi verður sennilega seint talin til fjár. Strákarnir okkar byrjuðu leikinn þó ágætlega og settu smá pressu á heimamenn en svo varð handahófskenndur varnarleikur til þess að Keflvíkingar náðu að skora fyrsta markið um miðjan hálfleikinn. Eftir markið sótti Keflavík heldur í sig veðrið og gátum við þakkað fyrir að vera ekki tveimur mörkum undir í hálfleik sérstaklega eftir að Alan var rekinn af velli. Strákarnir komu ákveðnir til leiks í seinni hálfleik og voru staðráðnir að setja mark og pressuðu heimamenn stíft fyrstu tíu mínútur hálfleiksins en þá skora Keflvíkingar sitt annað mark eftir mistök í vörn okkar manna. Eftir þetta mark tók við kafli sem allir FRAmarar vilja gleyma sem fyrst en lokatölur leiksins urði 5-0 Keflavík í vil. Ljóst er að um algjöran lífróður er um að ræða í síðustu þremur leikjum liðsins og eru allir FRAMarar hvattir til þess að fjölmenna í Laugardalinn á fimmtudaginn og hjálpa strákunum á móti Stjörnunni.

ÁFRAM FRAM!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0