fbpx

Grátlegt jafntefli á móti Stjörnunni

Meistaraflokkur karla tók á móti liði Stjörnunnar í gær. Strákarnir okkar hafa ekki riðið feitum hesti í viðureignum þessara liða að undaförnu og því ljóst að um ramman reip var að draga. Strákarnir byrjuðu leikinn varfærnislega og var sýnilegt að mikið bjó undir í þessum leik. Liðið spilaði af skynsemi og gaf Stjörnumönnum í raun aldrei færi á sér að ráði. Fyrri hálfleikur var barningur út í eitt og strákarnir okkar fengu þó 1-2 færi sem hefðu mátt nýtast. Í seinni hálfleik var sama upp á teningnum, bæði lið börðust og var oft á tíðum stuttur spuninn í mönnum. Um miðjan hálfleikinn spólaði Tillen framhjá fjórum varnarmönnum Stjörnunnar og slapp í gegn en var felldur, rautt spjald og víti. Tillen fór sjálfur á punktinn en brást bogalistinn. Einum fleiri tóku strákarnir völdin færðu sig ofar á völlinn og það skilaði sér örfáum mínútum síðar þegar Almarr átti laglega rispu sem endaði með skoti sem markvörður Stjörnunnar varði vel og hver annar en Kristinn Ingi var mættur í frákastið og skoraði sitt 11. mark í sumar. Eftir markið bökkuðu strákarnir okkar full mikið og hleyptu Stjörnumönnum aftur inn í leikinn. Það var svo í uppbótartíma að Stjarnan náði að jafna eftir barning í teig okkar manna.
Sannarlega grátlegt að missa þennan leik niður í jafntefli en það verður þó að telja liðinu það til tekna að það barðist vel og hefði sannarlega átt sigur skilið.

Næsti leikur er á móti ÍA upp á Skipaskaga á sunnudag kl 16.

ÁFRAM FRAM!

Mynd á forsíðu: Eva Björk

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0