fbpx

Góður sigur á liði Aftureldingar

Meistaraflokkur kvenna tók á móti liði Aftureldingar í N1 deild kvenna. Landsliðsleikmennirnir Elísabet Gunnars og Steinunn Björns voru ekki með sökum meiðsla.

Stelpurnar tók strax völdin í leiknum. Ásta Birna og Stella Sig létu mikið að sér kveða á upphafsmínútum hálfleiksins síðan tók Sunna Jóns við keflinu og raðaði inn mörkum. Stelpurnar þéttu vörnina um miðjan hálfleikinn og náðu þá tíu marka forystu sem hélt fram að hálfleik. Staðan í hálfleik var 19-9.

Dóri og Gurrý rúlluðu bekknum vel og má segja að það hafi komið nýtt lið inn á í seinni hálfleik. Stelpurnar héldu áfram að hafa öll völd í leiknum. Spiluðu firnagóða vörn en hefðu mátt nýta hraðarupphlaupin betur i seinni hálfleiknum. En til að kóróna flottan leik þá skoraði Marthe Sördal glæsilegt sirkusmark eftir sendingu frá manni leiksins Sunnu Jóns.

Markahæðstar voru:
Sunna Jónsdóns 8 mörk
Stella Sig 6 mörk
Ásta Birna Gunnars 4 mörk

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!