fbpx

Sannfærandi sigur á liði Selfoss

Meistaraflokkur kvenna tók í kvöld á móti nýliðum Selfoss. Stelpurnar hafa unnið alla leiki sína til þessa í deildinni og voru staðráðnar í að halda sigurgöngunni áfram. Þess má geta að þjálfari Selfoss er FRAMarinn góðunni Sebastian Alexanderson.

Stelpurnar okkar byrjuðu af krafti og komust fljótlega í 8-9 marka foyrstu. Um miðjan hálfleikinn róaðist heldur yfir leiknum og var staðan 14-5 um dágóða stund.

Stelpurnar okkar byrjuðu seinni hálfleikinn rólega og skiptust liðin á að skora og missa boltann á víxl. Liðið setti svo í fimmta gír undir lok leiksins og tryggðu að lokum góðan 19 marka sigur. Lokatölur 33-14.

Flottur sigur á nýliðunum en þó fóru heldur mörg hraðarupphlaup í súginn. Sendingar sem fór beint í hendur mótherja. En flottur sprettur í lokin hjá stelpunum sem eru komnar í frí framyfir áramót vegna verkefna landsliðsins. Stella var markahæðst með níu mörk en fast á hæla hennar kom Birna Berg með sex.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!