fbpx

Stór og sannfærandi sigur á ÍBV

FRAM vann í kvöld stóran og afar sannfærandi sigur á ÍBV, 41-18, í undanúrslitum Flugfélags Íslands-bikarkeppni kvenna í handknattleik og mætir Val í úrslitaleik í Laugardalshöll á morgun.  Staðan í hálfleik var 22-14 FRAM í vil og leikur liðsins var vægast sagt stórgóður.

Eftir jafnar upphafsmínútur tóku FRAMstúlkur öll völd á vellinum, léku glimrandi fína vörn og fjölbreyttan og árangursríkan sóknarleik.  FRAM breytti stöðunni úr 3-3 í 16-8 upp úr miðjum fyrri hálfleik og hélt átta marka forystu meira og minna til loka fyrri hálfleiks.  Hafi Eyjastúlkur gert sér vonir um breytta tíð með blóm í haga í síðari hálfleik voru þær vonir slegnar út af bæði hratt og örugglega.  FRAMstúlkur slógu hvergi slöku við og hreinlega keyrðu yfir stöllur sínar frá Vestmannaeyjum; Eyjaliðið virtist leggja árar í bát tiltölulega snemma í síðari hálfleik og skoraði t.a.m. ekki mark fyrr en hálfleikurinn var ríflega hálfnaður.  Þá var staðan orðin 34-14 og úrslitin löngu ráðin.
Lokatölur urðu eins og áður segir 41-18 fyrir FRAM og sæti í úrslitaleiknum á morgun er því tryggt.  Varla var veikan blett á leik liðsins að finna í kvöld, vörnin var hreint frábær og skóp hvert hraðaupphlaupsmarkið á fætur, en þar að auki var ágætt flot í sóknarleiknum og mörkin í öllum regnbogans litum.

Ásta Birna Gunnarsdóttir var markahæst í liði FRAM í kvöld með 9 mörk, Guðrún Þóra Hálfdánsdóttir og Stella Sigurðardóttir skoruðu 6 mörk hvor og Marthe Sördal skoraði 4 mörk.  Steinunn Björnsdóttir, Birna Berg Haraldsdóttir og Elísabet Gunnarsdóttir skoruðu 3 mörk hver og þær Sunna Jónsdóttir, Sigurbjörg Jóhannsdóttir og Hekla Rún Ámundadóttir skoruðu sín hver 2 mörkin.
Guðrún Bjartmarz varði 13 skot í markinu.
Simona Vintila var markahæst í liði ÍBV með 8 mörk og virtist á löngum köflum eina Eyjastúlkan sem virtist hafa grun um hvað hún var að gera.  Florentina Stanciu, sem oftar en ekki hefur dregið Eyjavagninn, fann ekki fjölina sína og varði 8 skot.

FRAM mætir Val í úrslitaleik FÍ-bikarkeppninnar klukkan 17.30 á morgun í Laugardalshöll.  Valur vann Stjörnuna í hádramatískum undanúrslitaleik í kvöld 32-31 eftir tvíframlengdan leik og vítakastskeppni.
FRAM hefur vegnað ágætlega gegn Val í Höllinni síðustu misseri, vann úrslitaleik Eimskipsbikarkeppninnar 2011 með 25 mörkum gegn 22 og úrslitaleik sömu keppni árið 2010 með 20 mörkum gegn 19.

Mætum í Laugardalshöll og hvetjum FRAM til sigurs!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!