fbpx
FRAM-VikingurHK2012-e1358547229936

FRAMstúlkur mæta Fylki á Reykjavíkurmótinu

Stúlkurnar í kvennaliði FRAM í knattspyrnu leika annan leik sinn á Reykjavíkurmótinu þegar þær mæta stöllum sínum úr Fylki klukkan 18 á sunnudag.  Hið unga og efnilega lið FRAM ræðst ekki á garainn þar sem hann er lægstur á Reykjavíkurmótinu, fimm af andstæðingunum sex sem þar er att kappi við leika í Pepsi-deildinni og Fylkir er einmitt einn þeirra.

FRAM spólaði sig eftirminnilega í gegnum B-riðil 1.deildarinnar á síðustu leiktíð, vann þrettán af fjórtán leikjum sínum, skoraði 59 mörk og fékk á sig 13.  FRAM hlaut tólf stigum meira en HK/Víkingur sem varð í öðru sæti riðilsins.  Stúlkurnar náðu hins vegar ekki að fylgja þessari glæsilegu frammistöðu eftir í úrslitakeppninni, lutu þar í gras gegn grönnum sínum í Þrótti, sem ásamt HK/Víkingi tryggðu sér sæti í Pepsi-deildinni í sumar.

FRAMstúlkur töpuðu gegn Val í fyrsta leik sínum á Reykjavíkurmótinu, en mæta nú Fylki, sem varð í níunda sæti Pepsi-deildarinnar á síðustu leiktíð.  Flautað verður til leiks í Egilshöllinni klukkan 18 á sunnudag, eins og áður segir.

Reykjavíkurmót kvenna.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!