Fram-Throttur6-e1359115671341

FRAM mætir Þrótti í Egilshöll á sunnudag

Fram-Throttur6-e1359115671341
FRAM leikur þriðja leik sinn í Reykjavíkurmóti kvenna í knattspyrnu klukkan 18 á sunnudag og mætir þá nágrönnum sínum í Þrótti.  Þessi lið mættust einmitt í úrslitakeppni 1.deildarinnar á síðustu leiktíð þar sem Þróttarar fögnuðu í tvígang sigri og tryggðu sér í kjölfarið sæti í Pepsi-deildinni á komandi leiktíð.

Þetta er eins og áður segir þriðji leikur hins unga og efnilega FRAMliðs á Reykjavíkurmótinu, en liðið hefur tapað tveimur fyrstu leikjum sínum; fyrir Val og Fylki.  Fjórir af andstæðingunum sex sem FRAM mætir í Reykjavíkurmótinu eru úr efstu deild og tveir úr 1.deild, Fjölnir og Fylkir.

Þróttur varð í öðru sæti A-riðils 1.deildar á síðustu leiktíð, vann 7 af 14 leikjum sínu, gerði fjögur jafntefli og tapaði fjórum leikjum.  Þróttur varð stigi á eftir Fjölni í deildarkeppninni.  FRAM rúllaði á sama tíma í gegnum B-riðilinn, vann 13 leiki af 14 og tapaði einum og hlaut tólf stigum meira en HK/Víkingur, sem varð í öðru sæti riðilsins.  Þróttur vann hins vegar báða leiki sína gegn FRAM í úrslitakeppni 1.deildar og lagði svo HK/Víking í úrslitaleiknum.

Leikurinn á sunnudag fer fram í Egilshöll og hefst eins og áður segir klukkan 18.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email