fbpx
Fram-FH-FIbikar-urslit-270113

FRAM mætir FH í úrslitaleik FÍ-bikarkeppni karla

Fram-FH-FIbikar-urslit-270113
FRAM og FH mætast í úrslitaleik Flugfélags Íslands-bikarkeppni karla í handknattleik í íþróttahúsinu við Strandgötu í Hafnarfirði klukkan 14 á sunnudag.  FRAM tryggði sér sæti í úrslitaleiknum með því að leggja topplið N1-deildarinnar, Hauka, að velli 22-17 og FH hafði betur gegn Akureyri í undanúrslitunum 28-24.

Þetta er leikur sem FRAMarar ættu alls ekki að láta framhjá sér fara, frammistaða drengjanna í leiknum gegn Haukum gefur góð fyrirheit og þeir eiga stuðninginn skilinn.  Mætum og hvetjum okkar menn til dáða!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0