fbpx
FRAM-VikingurHK2012b

FRAMstúlkur mæta HK/Víkingi í kvöld

FRAM-VikingurHK2012bFRAM mætir HK/Víkingi í Reykjavíkurmóti kvenna í knattspyrnu í Egilshöll klukkan 19 í kvöld.  Fram situr í neðsta sæti riðilsins, án stiga eftir þrjár umferðir, en HK/Víkingur er í fjórða sæti með fjögur stig.

Þrátt fyrir marka- og stigaskort í fyrstu þremur leikjum Reykjavíkurmótsins þykir hið unga og efnilega lið FRAM hafa sýnt ágæta tilburði og baráttuanda.  HK/Víkingur, sem varð í öðru sæti B-riðils 1.deildarinnar á síðustu leiktíð og lauk leik tólf stigum á eftir toppliði FRAM, gerði jafntefli við Þrótt í síðustu umferð Reykjavíkurmótsins, 1-1, og vann Fjölni í fyrstu umferðinni 4-0.

Flautað verður til leiks í Egilshöllinni klukkan 19 í kvöld og hvetjum við FRAMara til að mæta á svæðið og hvetja stúlkurnar til dáða.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0