fbpx
Deildarmeistarar 2012 minni

Bikarhátið í höllinni, FRAM á tvö lið í úrslitum yngriflokka


Bikarhátið í Höllinn

Úrslitahelgi Símabikarsins

Nú er enn ein bikarhátiðarhelgin gengin í garð og það má með sanni segja að þessi helgi sé hátið hjá okkur í FRAM. Ekki bara að Meistarflokkur Kvenna sér kominn  í undanúrslit Síma-bikarkeppni HSÍ  og á góðan möguleika á því að komast í sjálfan úrslitaleikinn, heldur eigum við hjá FRAM tvö yngri flokka lið í úrslitum Símabikarsins í ár. 

3. fl.kv. er kominn í  úrslit Símabikarsins  í ár og munu leika  sunnudaginn 10. mars.  kl. 20:00. Mótherjinn að þessu sinni verður Selfoss og verður örugglega  boðið upp á flottann handbolta og mikið fjör enda umgjörðin í höllinni alveg dásamleg.

4. fl.ka. er kominn í  úrslit Símabikarsins  í ár og leika  sunnudaginn 10. mars  kl 11:00. Drengirnir munu mæta þar sterku liði Selfoss og ég lofa því að það verður dramatík og discó  í Höllinni á sunnudags morgun.  Strákarnir verða að reyna allt sem þeir geta til að halda upp heiðri karlanna í FRAM þetta árið þvi þeir eru eina karlaliðið okkar í úrslitum þetta árið.

Við hvetjum alla FRAMara, handboltaáhugamenn og konur til að mæta á bikarúrslitaleiki yngriflokka  á  sunnudag það verður flott umgjörð í kringum leikina,  allir leikmenn verða  kynntir inn á völlinn, þjóðsöngurinn leikinn, keppnisdúkurinn á gólfin, toppdómarar og SportTV sýnir beint frá leikjunum á netinu. Það kostar ekkert á þessa leiki FRÍTT inn. Það verður að þakka HSÍ fyrir hversu vel er staðið að þessari bikarhátið í Laugardalshöllinn.

SÍMABIKARINN  ÚRSLIT YNGRI-FLOKKAR  LAUGARDALSHÖLL 10. MARS

KL. 11:00       4. FL. KA. FRAM – SELFOSS

KL. 20:00       3. FL. KV. FRAM – SELFOSS

 ÞETTA VERÐA ALLIR AÐ SJÁ !

MÆTUM OG HVETJUM  UNGA FÓLKIР OKKAR TIL SIGURS.

                             Unglingaráð handknattleiksdeildar FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email