fbpx
Helgi Valetin Íslandsmeistari Íslandsmeistari 2013 Vefur

Helgi Valentín Íslandsmeistari í Taekwondo

Helgi Íslandsmeistari 2013  II vefurHelgi Valentín Arnarson varð Íslandsmeistari í sínum flokki  og Jóhann Ölvir Guðmundsson lenti í 2 sæti á Íslandsmeistaramótinu í Taikwondo sem haldið var hjá Ármanni í Laugabóli.Auk þeirra kepptu Vania Koleva og Sigurgeir Björn Geirsson.
Að mati mótshaldara, keppenda og áhorfenda var þetta eitt best heppnaðasta Íslandsmeistaramót sem hefur farið fram á síðastliðnum árum. Taikwondodeild Fram er með æfingar í Ingunnarskóla á þriðjudögum og fimmtudögum kl. 17:30 til 18:30 og föstudögum kl. 18:00-19:00. Í Framheimilinu Safamýri eru æfingar á laugardögum kl. 9:30-10:30.

Fólk er velkomið að koma og fylgjast með æfingum og ræða við þjálfara.

Taekwondodeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!