fbpx
Stella002b

FRAM heimsækir Stjörnuna í dag

FRAM og Stjarnan mætast öðru sinni i úrslitarimmu N1-deildar kvenna í handknattleik í dag.  Flautað verður til leiks í Mýrinni í Garðabæ klukkan 15.  Stjarnan vann sem kunngt er fyrsta leikinn í FRAMhúsinu með eins marks mun og FRAMsigur er því afar eftirsóknarverður í dag.

Reikna má með jöfnum og spennandi leik í dag, harla ólílkegt er að gefið verði eftir þegar svo mikið er í húfi.  FRAMarar hafa verið duglegir að mæta og styðja liðin sín, bæði karla og kvenna, þegar mikið liggur undir og það er lykilatriði að framhald verði þar á í dag.

FRAMARAR! FJÖLMENNUM Í MÝRINA OG LÁTUM VEL Í OKKUR HEYRA!

Stjarnan-Fram - Úrslit 2 - 280413

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0