fbpx
Stella002b

FRAM heimsækir Stjörnuna í dag

FRAM og Stjarnan mætast öðru sinni i úrslitarimmu N1-deildar kvenna í handknattleik í dag.  Flautað verður til leiks í Mýrinni í Garðabæ klukkan 15.  Stjarnan vann sem kunngt er fyrsta leikinn í FRAMhúsinu með eins marks mun og FRAMsigur er því afar eftirsóknarverður í dag.

Reikna má með jöfnum og spennandi leik í dag, harla ólílkegt er að gefið verði eftir þegar svo mikið er í húfi.  FRAMarar hafa verið duglegir að mæta og styðja liðin sín, bæði karla og kvenna, þegar mikið liggur undir og það er lykilatriði að framhald verði þar á í dag.

FRAMARAR! FJÖLMENNUM Í MÝRINA OG LÁTUM VEL Í OKKUR HEYRA!

Stjarnan-Fram - Úrslit 2 - 280413

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!