fbpx
Fram-Stjarnan - SB

Stjarnan – FRAM í Mýrinni í kvöld

Fram-Stjarnan-SJFRAM heimsækir Stjörnuna í fjórða leik úrslitarimmu N1-deildar kvenna klukkan 18.45 í kvöld.  Hér duga engin vettlingatök, FRAM hreinlega verður að vinna leikinn til að forða því að Garðbæingar lyfti Íslandsbikarnum og stuðningur áhorfenda er lykilatriði í þessu samhengi.

Staðan í einvíginu er 2-1 fyrir Stjörnuna, sem unnið hefur báða leiki liðanna í FRAMhúsinu.  FRAM vann hins vegar annan leikinn í Mýrinni með nokkuð sannfærandi hætti og von blárra er auðvitað sú að takturinn verði sá sami, enn um stund.

Allt verður lagt í sölurnar í kvöld, taugar þandar og svitinn bogar.  Stelpurnar okkar þurfa á stuðningi að halda – áttundi maðurinn í stúkunni verður að láta til sín taka!

FRAMARAR – MÆTUM Í MÝRINA OG LÁTUM Í OKKUR HEYRA!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email