fbpx
Fram-Throttur4

FRAMstúlkur heimsækja stöllur sínar í Haukum í kvöld

Fram-Throttur4FRAM leikur í kvöld annan leik sinn í 1.deild kvenna í knattspyrnu, en þá heimsækja Safamýrarmeyjar stöllur sínar í Haukum.  Flautað verður til leiks á Schenkervellinum að Ásvöllum klukkan 19.15.

FRAMstúlkur léku sinn fyrsta leik í deildinni sl. mánudag og voru gestrisnar í meira lagi þegar BÍ/Bolungvarvík kom í heimsókn.  Vestanmeyjar fóru með sigur af hólmi 3-0.  Þetta er hins vegar fyrsti deildarleikur Hauka, sem á síðustu leiktíð urðu í sjötta sæti A-riðils 1.deildar kvenna.  FRAM vann hins vegar B-riðilinn með býsna sannfærandi hætti, sællar minningar.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!