fbpx
rikkifos

Ríkharður Daðason er nýr þjálfari FRAM – Auðun Helgason aðstoðarþjálfari

RikkAu001FRAM hefur ráðið Ríkharð Daðason sem þjálfara úrvalsdeildarliðs félagsins í knattspyrnu út yfirstandandi tímbil. Ríkharður er uppalinn hjá FRAM og vann hann Íslandsmeistara- og bikarmeistaratitla með félaginu áður en hann hélt utan í atvinnumennsku. Ríkharður spilaði um árabil sem atvinnumaður í Grikklandi, Noregi og Englandi. Hann á að baki 44 leiki með íslenska landsliðinu en í þeim skoraði hann 14 mörk. Ríkharður hefur ekki verið aðalþjálfari í meistaraflokki áður.

Auðun Helgason, fyrrverandi leikmaður FRAM, verður aðstoðarmaður Ríkharðs. Auðun á að baki langan og farsælan feril sem leikmaður í Noregi, Svíþjóð, Sviss og Belgíu auk Íslands þar sem hann lék m.a. með FRAM 2008 og 2009. Auðun Helgason lék 35 landsleiki fyrir Ísland. Hann var aðstoðarþjálfari hjá úrvalsdeildarliði Selfoss á síðustu leiktíð.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0