fbpx
bha - fors- fotbn

Bjarni verður frá í nokkrar vikur

Mynd: Hafliði Breiðfjörð/Fótbolti.net
Mynd: Hafliði Breiðfjörð/Fótbolti.net

Bjarni Hólm Aðalstensson, sem staðið hefur vaktina í miðri vörn knattspyrnuliðs FRAM í sumar, verður frá æfingum og keppi í nokkrar vikur. Hann meiddist í leiknum gegn ÍBV sl. sunnudag og óljósar fregnir höfðu birst hér og þar þess efnis að hann yrði frá æfingum og keppni til lengri tíma.

Bjarni meiddist á hné eftir rúmlega tuttugu mínútna leik í Eyjum á sunnudag og fór þjáður af velli. Læknisskoðun hefur leitt í ljós að meiðslin halda honum frá æfingum og keppni í nokkrar vikur og gangi allt samkvæmt áætlun má reikna með því að hann verði kominn á fulla ferð fyrr en síðar.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!