fbpx
haf2 - fors - fotbn

FRAM og Breiðablik skildu jöfn í Laugardalnum

haf2 - fotbn
Mynd: Hafliði Breiðfjörð/Fótbolti.net

FRAM og Breiðablik skildu jöfn, 1-1, í níundu umferð Pepsideildar karla í knattspyrnu í kvöld. Jordan Halsman skoraði mark FRAM í fyrri hálfleik, Olgeir Sigurgeirsson jafnaði metin sex mínútum fyrir leikslok og bæði lið fengu færi á að skora fleiri mörk.

FRAM 1-1 Breiðablik (1-0)
1-0  Jordan Halsman 35.mín.
1-1  Olgeir Sigurgeirsson 84.mín.

FRAMarar sýndu ljómandi góð tilþrif í fyrri hálfleiknum í Laugardalnum í kvöld, voru hreyfanlegir og áræðnir og sköpuðu sér ágæt marktækifæri.  Bláir hefðu skorað þrjú, jafnvel fjögur, mörk í fyrri hálfleiknum hefði færanýtingin verið nokkurn veginn eðlileg, en Blikar sáu vart til sólar.  Eina mark hálfleiksins skoraði Jordan Halsman af smekkvísi, hamraði boltann í netið með skoti rétt fyrir utan teig eftir nokkuð þunga sókn og forystan í hálfleik var verðskulduð.
Ólafur Kristjánsson, þjálfari Blika, grínaðist með það í þann mund sem síðari hálfleikurinn hófst að hann ætlaði að gera átta breytingar á liði sínu; hann gerði eina og Blikar sýndu allt aðra takta í síðari hálfleik.  Þá voru þeir meira og minna í bílstjórasætinu, náðu ágætum tökum á leiknum eftir því sem á leið og jöfnunarmarkið leit dagsins ljós sex mínútum fyrir leikslok.  Varamaðurinn Olgeir Sigurgeirsson komst í ágætt færi og gerði vel, lyfti boltanum yfir Ögmund og í netið.  Jafntefli er líklega sanngjörn niðurstaða, FRAMarar voru nánast einráðir í fyrri hálfleik en lenti í nokkru basli í þeim síðari.

Leikskýrslan.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email