fbpx
MFKA_2013-576fors

Steven Lennon til liðs við Sandnes Ulf

Mynd: Facebook/SandnesUlf
Mynd: Facebook/SandnesUlf

Steven Lennon, sem undanfarin tvö ár hefur leikið með FRAM í Pepsideild karla í knattspyrnu, er genginn til liðs við norska úrvalsdeildarfélagið Sandnes Ulf. Lennon skrifaði undir tveggja og hálfs árs samning við norska félagið í dag.

Lennon leikur kveðjuleik sinn með FRAM á mánudaginn næsta þegar Víkingar frá Ólafsvík koma í heimsókn í Laugardalinn.

Lennon, sem er 25 ára, gekk til liðs við Fram í júlí 2011, lék 42 leiki fyrir félagið í deild og bikar og skoraði í þeim 16 mörk. Er honum þakkað dýrmætt framlag til félagsins og óskað velfarnaðar á nýjum vettvangi.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0