fbpx
IMG_0679-fors

Sunneva er gengin til liðs við FRAM

IMG_0679Sunneva Einarsdóttir, handboltamarkvörður með meiru, skrifaði í dag undir tveggja ára samning við FRAM.  Sunneva lék með Stjörnunni á síðustu leiktíð, er í hópi bestu markvarða N1-deildar kvenna og er kvennaliði FRAM gríðarlegur styrkur.

Sunneva þekkir vel til í Safamýrinni, enda uppalin FRAMari, en hún gekk til liðs við Val eftir leiktíðina 2009-2010 og lék að Hlíðarenda þar til í fyrra.  Þá söðlaði hún um, gekk til liðs við Stjörnuna og átti stóran þátt í velgengni Garðbæinga á síðustu leiktíð.  Stjarnan lék til úrslita við FRAM um Íslandsmeistaratitilinn sællar minningar og úr varð hörkurimma.
Sunneva hefur verið viðloðandi íslenska landsliðið undanfarin misseri og tók m.a. þátt í HM í Brasilíu fyrir tveimur árum.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email