fbpx
013-fors

Lokahóf knattspyrnudeildar FRAM á laugardag!

Mynd: Sport.is
Mynd: Sport.is

Lokahóf knattspyrnudeildar FRAM verður haldið í hinu sögufræga FRAMhúsi á laugardaginn, 29.september. Húsið verður opnað klukkan 22 að staðartíma og verður gleðin allsráðandi fram á nýjan dag.

Knattspyrnuvertíðinni lýkur formlega á laugardaginn, en þá er á dagskrá lokaumferð Pepsideildar karla. FRAMarar heimsækja Íslandsmeistara KR í leik sem í raun skiptir ekki öllu máli, en þó meira máli fyrir þá bláu; KR-ingar hafa þegar tryggt sér Íslandsmeistaratitilinn, en úrslitin á laugardaginn ráða því í hvaða sæti FRAMarar ljúka leik. FRAM situr sem stendur í níunda sæti Pepsideildarinnar, gæti endað í sjöunda sæti en fer aldrei neðar en í tíunda sæti.

Á tímamótum sem þessum er við hæfi að koma saman og gleðjast yfir því sem vel hefur gengið; góðum leikjum, sætum sigrum og bikarmeistaratitli. Það er von okkar að FRAMarar fjölmenni á þetta lokahóf og fagni því sem fagna ber.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!