fbpx
5 vefur

5. fl.ka. og kv. í Eyjum um liðna helgi, bikar í hús og fjör !

5. fl.kv. 2. deild Grafarholt 2013Bikar í Eyjum 2013 5  fl kv  GR MinniVestmannaeyjar 2013 5. fl.kv.

5. flokur karla og kvenna eldra ár,  héldu til Eyja um síðustu helgin en þá fór fram fyrst umferð Íslandsmótsins. FRAM sendi 4 lið til keppni að þessu sinni  3 lið skipuð stúlkum fæddum 2000 og 1 lið skipað drengjum á sama aldri.   Ferði þótti takast sérlega vel og skemmtu allir sér konunglega.  Liðunum gekk almennt vel og einn bikar skilaði sér í Landeyjahöfn og alla leið í Grafarholtið.  Lið FRAM 2 lék í 2. deild og  sigraði þá deild með miklum yfriburðum og leikur því næstu umferð í 1. deild en þá þurfa stelpurnar örugglega að spíta vel í.   Stelpurnar í hinum liðunum stóðu sig líka vel FRAM 1 lék í 1. deild A og FRAM 3 leik í 2. deild B, bæði þessi lið stóðu sig vel og halda sætum sínum í deildunum.  Drengirnir okkar í  5. fl. léku í 1. deild A og lentu í 2. sæti á marka mun þannig  að naumarar gat það ekki orðið.

Við fengum sendar nokkrar myndir,  en bara af stelpunum og þær fá að fljóta með.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!