fbpx
Steinunn vefur

FRAM beið lægri hlut í kvöld gegn Stjörnunni

Sigurbjörn með ræðuStelpurnar okkar í FRAM biðu lægri hlut gegn Stjörnunni í kvöld. FRAM stelpurnar byrjuðu af miklum krafti í kvöld og leiddu allan fyrrihálfleikinn mest með 6 mörkum að mig minnir. og staðan í hálfleik var 12-10. Stjörnustelpur komu hressari til leiks eftir hléið og náðu fljótlega að jafna 13-13 og eftir það voru þær með yfirhöndina,  við héldu vel í við þær en náðum einhvern veginn aldrei að jafna leikinn og fórum oft illa með góð tækifæri til að jafna leikinn. Lokatölur í leiknum 21-24 fyrir Stjörnuna.

Þessi leikur segir okkur það að FRAM stelpurnar þurfa ekki að hræðast leiki við þessi félög sem spá er titlinum í ár. Með örlítið betri leik og betri nýtingu á hefðu úrslitin í kvöld ef til vill orðið önnur.

Vel gert stelpur og ÁFRAM FRAM.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email