fbpx
OJM001-fors

Tap fyrir góðu liði FH í kvöld

Það gekk ekki vel hjá strákunum okkar í kvöld þegar við mættum fimleikafélaginu úr Hafnarfirði í kvöld. Það má segja að FRAM liðið hafi  aldrei náð sér á strik og í raun, mættu þeir ofjörlum sínum að þessu sinni.  FH hafði tögl og haldir í leiknum frá fyrstu mínútu þó  okkar menn hafi hangið aðeins inni í leiknum framan af.  Í stöðunni 10-8 má segja að FH hafi tekið öll völd á vellinum og staðan í hálfleik 14-8.

Síðari hálfleikur var algjör einstefna, sóknarleikur og vöFram-Valur 061212crn FRAM var einfaldlega ekki í lagi og FH liðið gekk á lagið og vann öruggan sigur í leiknum 34-18, ekki mikið meira um það að segja.

Mikilvægt fyrir okkar drengi að dvelja ekki lengi við þennan leik heldur mæta sprækir á æfingu á morgun og undirbúa sig vel fyrir næsta leik. Þetta er enginn heimsendir og nú er bara að snúa bökum saman og halda áfram.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!