fbpx
Helgi Guðjónsson 4. fl.ka

Helgi Guðjónsson skoraði gegn Finnum

Helgi Guðjónsson 4. fl.ka. 2013Helgi Guðjónsson leikmaður FRAM heldur áfram að skora, drengurinn leik í gær með U-15 ára landsliði Íslands sem tekur þátt í undankeppni fyrir Ólympíuleika ungmenna en lokamótið sem verið er að keppa um að komast á núna fer fram í Kína á næsta ári. Leikurinn í gær var gegn Finnum og var leikið í Swiss, Helgi skoraði fyrra mark Íslands í 2-0 sigri drengjanna.

Þetta þýðir að strákarnir leika við Moldóvu á morgun mánud. kl. 13:00 og er það hreinn úrslitaleikur um sæti í lokakeppninni í Kína á næsta ári.  Við FRAMarar sendum því drengjunum góða strauma og vonum að Helgi og félagar í U-15 verði á skotskónum og leggji allt í leikinn á morgun.

ÁFRAM ÍSLAND

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!