fbpx
Ásta vefur

Ásta Birna með slitin krossbönd

Ásta í leikÁsta Birna Gunnarsdóttir fyrirliði FRAM, einn okkar best og reyndasti leikmaður verður frá æfingum og keppni það sem eftir lifir af þessu keppnistímabili.  Fremra krossband í hné Ástu er slitið og liðþólinn eitthvað skaddaður þannig að það er ljóst að Ásta þarf að gangast undir aðgerð á næstunni vegna þessara meiðsla.  Ásta fetar þar með í fótspor bróður síns Þorra en hann sleit krossbönd í hné á síðasta tímabili.  Þetta er töluvert áfall fyrir okkur FRAMara að missa Ástu en hún mun örugglega mæta tvíelfd til leiks um leið og hnéð verður tilbúið.  Við óskum Ástu góðs bata.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!