fbpx
Marta flott vefur

FRAM – Köfem Sport 20 – 34 í fyrri leik liðanna, Ragnheiður með 9 mörk

Ragnheiður í leik vefurÞetta var fyrri leikur liðanna en sá seinni er á morgun. Eftir mínum heimildum stóðu stelpurnar sig vel og spiluðu ágætalega í þessum leik. Köfem er einfaldlega með betra lið en við núna. Eins og það var orðið ” þetta var heiðarleg frammistaða”. Staðan í hálfleik var 10 -18 og róðurinn erfiður í þeim seinni og loka staðan eins og áður sagði    20 -34. Ragnheiður Júlíusdóttir átti góðan leik og skoraði mikið, stelpan var með 9 slummur, geri aðrir betur í sínum fyrsta Evrópuleik. Sunneva stóð í markinu og stóð sig vel varði 16 bolta ekkert yfrir því að kvarta enda eins gott  því  Hildur markvörður var eitthvað slöpp í dag og  eyddi mestum sínum undirbúningi í rúminu.
Það er því ljóst að leikurinn á morgun fer bara í reynslubankann góða og sendum við ykkur góðar kveðjur til Ungverjalands, gangi ykkur vel stelpur. Áfram FRAM.

Helstu tölur úr leiknum

ragnheiður með 9 mörk
hekla 3
sigurbjörg 3
Hafdís 2
marta 1
kristin 1
maría 1

Sunna með 16 varinn

Fylgist með á morgun kl.14:00.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!