fbpx
Hólmbert í Celtic vefur

Hólmbert orðinn leikmaður Celtic

Hólmbert í CelticHólmbert Aron Friðjónsson fyrrverandi leikmaður FRAM skrifaði í morgun undir 3 ára samning við skosku meistarana í Celtic. Hólmbert var kátur þegar fram.is heyrði í honum nokkrum mínútum eftir undriskrift samningsins í Glasgow. „Ég er hrikalega ánægður og stoltur að vera búinn að skrifa undir samning við Celtic og get ekki beðið eftir að byrja á fullu. Ég vil þakka Fram fyrir að gefa mér tækifæri til að taka skrefið upp í betri deild og bæta mig sem leikmaður“, sagði nýjasti atvinnumaður Íslendinga glaðbeittur.
Hólmbert Aron kom til FRAM í júlí 2011. Hann spilaði 50 leiki í deild og bikarkeppni með FRAM og skoraði í þeim 14 mörk, þar af komu 13 á síðasta sumri. FRAM þakkar Hólmberti afar ánægjulega samfylgd og félagið er stolt af því að eiga þátt í því ferli sem nú skilar sér í þriggja ára atvinnumannsamningi við stórveldið í Glasgow.

Til hamingju Hólmbert og gangi þér sem allra best á nýjum slóðum.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email