fbpx
O

Guðmundur Magnússon gerir þriggja ára samning við FRAM

OFramherjinn Guðmundur Magnússon skrifaði í kvöld undir þriggja ára samning við uppeldisfélag sitt, FRAM. Guðmundur, sem er 22 ára, á að baki 42 leiki í úrvalsdeild með FRAM og 16 leiki með Víking Ólafsvík þar sem hann hefur leikið undanfarin tvö ár. Þá lék Guðmundur í liði Víkings Ólafsvíkur sem tryggði sætið í úrvalsdeild sumarið 2012. Hann á 8 leiki með U19 ára liði Íslands og 4 með U17. FRAM fagnar heimkomu Guðmundar sem er mikilvægur hluti af því uppbyggingarstarfi sem á sér stað innan félagsins.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!