fbpx
Asics_03

Almenningsíþróttadeild FRAM auglýsir eftir hlaupaþjálfara

Skokkhópur 28 feb 2013 IngunnarskólaKnattspyrnufélagið FRAM auglýsir eftir hlaupaþjálfara fyrir  Almenningsíþróttadeild FRAM.   Um er að ræða hlaupa og/eða styrktarþjálfum fyrir hlaupahóp FRAM  í Grafarholti og Úlfarsárdal.

Við leitum eftir áhugasömum einstakling sem hefur áhuga hlaupum og hefur gaman af því að vinna með fólki á öllum aldri.  Við leitum eftir einstaklingi sem er tlbúinn að hlaupa með hópnum , taka þátt í skemmtilegum félagsskap og leiða hópinn áfram  til framtíðar.

Æfing í Leirdal IIÁhugasamir vinsamlega hafið samband við Ásdísi Guðnadóttur  S. 6596066  asdis3101@internet.is  eða
Þór Björnsson íþróttastjóra FRAM,  toti@fram.is   eða í síma 533-560

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email