fbpx
Rebbi vefur

Tveir leikir hjá FRAM í vikunni

Það verður frekar róleg vika hérna hjá okkur í FRAM þar sem  mfl. kvenna í handboltanum hefur lokið deildakeppninni í ár og núna er landsleikja vika hjá stelpunum.  Mfl. ka í fótbolta heldur á morgun í æfingaferð til Spánar og munu dvelja þar næstu vikuna.   Það eru því bara tveir leiki hjá meistaraflokkum  okkar í vikunni, mfl.ka. handbolta leikur á fimmtudag við HK á útivelli og stelpurnar okkar í fótboltanum leika við Víking Ó á laugardag í Úlfarsárdalnum.

HK-Fram - Olis1 - 190913FRAM-Víkingur Ó - Lengjubikar 2014 - 110813

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!