fbpx
Spánn vefur

Meistaraflokkur kvenna á Spáni í æfingaferð

SpánnSpann ISpánn II20 manna hópur meistaraflokks kvk FRAM hélt til San Pedro del Pinatar á Spáni á þriðjudagsmorgun og munu stelpurnar dvelja þar í viku. Ásamt þeim er þjálfari þeirra Hajrudin Čardaklija, Júlli og Þóra. Æft er tvisvar á dag en auk þess verður spilaður æfingarleikur í dag, fimmtudag, við Fløya IF sem er 1. deildar lið frá Tromso í Noregi.Æfingaraðstaðan er til fyrirmyndar, allt til alls og vel hugsað hópinn. Snillingurinn og alt muligt konan hún Þóra tók nokkrar myndir á seinni æfingu gærdagsins sem má sjá hér.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!