fbpx
Steinunn vefur

FRAM – Grótta á mánudag. Úrslitakeppni kvenna að hefjast

Á mánudag 7. apríl hefst úrsltakeppni kvenna, þá mæta stelpurnar okkar liði Gróttu og er fyrsti leikurinn á heimavelli okkar í Safamýrinni kl. 19:30.  Leikur 2 er svo á miðvikudag 9. apríl á Seltjarnarnesi og leikur 3 ef þarf í FRAMhúsi laugardaginn 12. apríl.  Stelpurnar þurfa á öllum okkar stuðningi að halda til að komast í úrsltialeikina í ár.  Endilega leggðu þitt af mörkum, mættu á pallana og láttu heyra í þér.  Ekki væri verra að mæta í BLÁU.
ÁFRAM FRAMFram-Grótta- Olis 2 - 260913

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!