fbpx
Marta flott vefur

Tap í gegn Gróttu í kvöld

Sigurbjorg Hk vefurStelpurnar okkar mættu í kvöld Gróttu í fyrsta leik sínum í  8 liða úrslitum Olísdeildarinnar. Leikurinn í kvöld var eins og við mátti búast, bæði þessi lið geta spila góða vörn með fína markverði en bæði liðin eru í vandræðum með sóknarleikinn.
Það kom því ekki á óvart hvernig fyrri hálfleikur spilaðist,  jafnt á flestum tölum og leikurinn í jafnvægi.  Staðan í hálfleik 11 -11.  Þetta var svona venjulegur leikur hjá þessum liðum, liðin spiluðu góða vörn og markvarslan alveg þolanleg sem sagt ekkert óvænt í fyrri hálfleik.
Það var svo í síðari hálfleik að það fór að draga til tíðinda, við FRAMarar fórum að spila verulega illa, fórum illa með mörg færi í sókninni, varnarleikurinn datt gjörsamlega niður og tæknifeilar urðu sífellt fleiri þegar líða tók á hálfleikinn.  Það fór því þannig að við misstum tökin á leiknum og lentum 4 mörkum undir þegar 13 mínútur voru eftir en þá kom smá kafli þar sem vörnin small en það varði of stutt.  Lokatölur í kvöld 22-26 tap.  Það voru veruleg vonbrigði að horfa á leik FRAM í seinni hálfleik þá sér í lagi okkar yngri leikmenn sem voru algjörlega úti á þekju og skiluðu mjög litlu í kvöld.  Það voru þær eldri sem héldu liðinu á floti en það vantaði framlag frá fleiri leikmönnum.  Sumar nenntu ekki að hlaupa tilbaka eftir misstök og það á hreinlega ekki að sjást í úrslitakeppni á Íslandsmóti.  Varnarleikurinn var mjög gloppóttur og þar vantaði vinnusemi og einbeitingu að mér fannst.
En þetta var bara leikur 1 af mörgum sem við getum átt í vændum þ.e ef við höfum áhuga á því að spila meira í vetur.   Næsti leikur er á miðvikudag á Nesinu og þá erum við upp við hinn fræga vegg og verðum að sækja sigur  til að fá odda leik á heimavelli á laugardag.  Það er allt hægt í þessari íþrótta stelpur og enginn ástæða til hengja haus.  Mæta bara feskar á æfingu á morgun og gefa svo allt í leikinn á miðvikudag kl. 19:30. Sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!