fbpx
Stefán  og Róbert aron ibv vefur

Súrt tap í Safamýrinni í kvöld

ÓLiNú veit ég ekki alveg hvar skal byrja eftir þennan leik í kvöld, hann var dálítð undarlegur af okkar hálfu og þeirra tveggja sem sáu um dómgæsluna sem voru dálítð undanlegri en flestir aðrir í húsin og þá sér í lagi í fyrri hálfleik.  Þeir voru greinilega þreyttir og einbeytingarlausir í kvöld að það kann ekki góðri lukku að stýra, en hvað um það.
Við FRAMarar voru ekki alveg sjálfum okkur líkir í kvöld, vörnin náði sér aldrei á strik, töpuðum mikið maður á mann og vinnslan á mönnum ekki nógu góð, við töpuðum leiknum á því að vörnin var ekki að skila því sem hún á að geta.    Sóknarlega vorum við svo sem á pari  en gerðum okkur seka um að nýta ekki upplögð tækifæri og það telur verulega í svona jöfnum leikjum.  Markvarslan er svo sér kapituli því hún var hreinlega slök í kvöld og alls ekki hægt að skella allri skuld á varnarleikinn þó hann hafi ekki verið til fyrirmyndar. Drengir það þarf að gera betur en þetta.
Fyrri hálfleikur var jafn og spennandi, jafnt á flestum tölum við með forskot framan af en misstum tökin undir lok hálfleiksins.  Rautt spjald á Stefán Baldvin toppaði eiginlega vitleysuna í dómgæslunni sem var sérlega illa dæmdur og ósamræmið í dómum algjört.  Staðan í hálfleik 14-15.
Við mættum illa til leiks í síðari hálfleik og lentum fljótlega undir og eftir 10 mín leik vorum við orðnir 5 mörkum undir og á brattan að sækja.  Við náðum að koma okkur inn í leikinn aftur en það er bara erfitt að þurfa að vinna svona mun upp auk þess sem við nýttum illa dauðafæri  sem þó buðust.  Niðurstaðan í kvöld var því súrt og sennilega sanngjarnt tap 26-28.
Þetta þýðir að við verðum að vinna Val á mánudag til að tryggja okkur sæti í úrslitakeppninni, það er verðugt verkefni en alls ekki ómögulegt við þurfum bara að mæta til leiks allir sem einn og leggja allt sem við getum í leikinn, meira biðjum við ekki um.   Vona svo sannarlega að dómarar leiksins bíti nú ekki höfuðið af skömminni með því að skila inn skýrslu á Stefán Baldvin því að væri verulega ósanngjarnt og lítillmannlegt af þeim félögum. Þetta brot verðskuldar ekki rautt spjald og alls ekki leikbann.

Allir að mæta á mánudag og styðja drengina á Hlíðarenda, sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!