fbpx
Heimsókn til geira

Leiði Ásgeirs Elíassonar heimsótt

Heimsókn til geiraLeikmenn meistaraflokks FRAM voru í hádeginu á sinni síðustu æfingu fyrir Íslandsmótið sem hefst á morgun. Eftir æfingu borðuðu leikmenn saman og að málsverði loknum var farið í krikjugarðinn að Lágafelli í Mosfellsbæ þar sem einn af bestu sonum FRAM, Ásgeir Elíasson, hvílir.
Fyrirliði FRAM, Ögmundur Kristinsson, lagði blóm á leiði Ásgeirs og Soffíu konu hans og Bjarni Guðjónsson sagði nokkur orð. Áður hafði Sverrir Einarsson formaður knattspyrnudeildar FRAM sagt liðsmönnum skemmtilegar sögur af Ásgeiri. Heimsókn leikmanna, þjálfara og stjórnarmanna FRAM að leiði Ásgeirs Elíassonar er orðinn hefð og markar hún upphaf Íslandsmótsins á hverju vori.
Leikmenn FRAM vonast til að sjá sem flesta FRAMARA á vellinum í sumar því stuðningur áhorfenda getur riðið baggamuninn.

Áfram FRAM!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!