fbpx
Fram 3

Jafntefli í fyrsta leiknum

FRAM 1Það var rjómablíða í Laugardalnum í dag þegar við FRAMarar mættum Eyjamönnum í fyrsta leik Íslandsmótsins í ár.  Leikurinn var ágæt skemmtun en við hefðum viljað  fá meira út úr þessum fysta leik en tökum stigið.

Við FRAMarar réðum ferðinn að mestu í fyrri hálfleik og hefðu mátt vera búnir að setja 2-3 mörk í fyrri hálfleik en það gekk ekki eftir . Arnþór Ari Atla­son átti tvö góð færi áður en hann kom bolt­an­um í netið á 32. mín­útu gott  mark í hans fysta leik í efstu deild.  Staðan í hálfleik  1 – 0.

Eyja­menn sóttu í sig veðrið og voru heldur betri en við FRAMarar í  upp­hafi  síðari hálfleiks án þess þó að skapa sér færi að ráði. Það var svo á 74. mín­útu að Bjarni Gunn­ars­son jafnaði met­in með lag­legu marki  1-1.  Eftir þetta mark  var eins og við tækjum við okkur aftur eftir að hafa verið frekar daufir í seinni hálfleiknum.  Bæði liðin fengu svo tækifæri í lokinn til að taka bæði stigin en niðurstaðan í dag  1 -1.

Næsti leikur okkar verður í Laugardalnum á fimmtudag kl. 19:15 en þá mætum við nágrönnum okkar í Víkingi.  Sjáumst þá!

ÁFRAM  FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email