fbpx
Steinunn og asta vefur

Ásta og Steinunn áfram hjá Fram

2014_05_01_0578Handknattleiksdeild Fram hefur samið við Ástu Birnu Gunnarsdóttur og Steinunni Björnsdóttur til tveggja ára. Báðar hafa þær leikið  stórt hlutverk með meistaraflokki kvenna á liðnum árum.

Ásta Birna Gunnarsdóttir

Ásta er fædd í október 1984.  Hún hefur leikið með meistaraflokki FRAM frá því veturinn 2002 – 2003 og hefur leikið yfir 300 leiki með meistaraflokki FRAM.  Hún hefur átt fast sæti í A landsliði HSÍ undanfarin ár og hefur leikið 82 landsleiki fyrir Íslands hönd.

Ásta varð fyrir því óhappi að slíta krossband í hné snemma í vetur og lék því lítið með FRAM á keppnistímabilinu.  Hún er komin vel á veg í endurhæfingu og stefnir á að verða kominn á fulla ferð með FRAM þegar undirbúningur fyrir næsta vetur hefst í sumar.

2014_05_01_0574Steinunn Björnsdóttir

Steinunn er fædd í mars 1991.  Hún hefur leikið með meistaraflokki FRAM frá því veturinn 2009 – 2010.  Steinunn hefur leikið um það bil 100 leiki með meistaraflokki FRAM.  Hún hefur átt fast sæti í A landsliði HSÍ síðustu misseri og hefur leikið 14 landsleiki fyrir Ísland.

Steinunn meiddist síðastliðið haust í leik með landsliði Íslands og hefur ekki jafnað sig að fullu þó að hún hafi leikið síðustu leikina með FRAM nú í vor.  Steinunn mun nota sumarið til að jafna sig á þessum meiðslum og kemur væntanlega sterk til leiks næsta haust.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!