fbpx
Freysi og Helga vefur

Arnar Freyr Ársælsson gerir nýjan samning við FRAM

2014_05_01_0565Arnar Freyr Ársælsson  skrifaði í gær  undir nýjan 2 ára samning við Fram. Freysi eins og við nefnum drenginn  er 19 ára og uppalinn í FRAMari  og gaman að segja frá því að hann er úr fyrstu kynslóð FRAMarar sem koma úr Grafarholti og Úlfarsárdal. Arnar Freyr hefur  hann verið í lykilhlutverki í “94 árgangi FRAM  sem hefur verið afar sigursæll í gegnum árin hjá FRAM.  Arnar Freyr er hornamaður, mjög öflugur varnarmaður og  hefur leikið með öllum yngri landsliðum Íslands nú síðast með U-20 ára landsliði Íslands.   Arnar Freyr klárlega einn af okkar framtíðar handboltamönnum, Fram fagnar því nýjum samningi við Freysa og hlakkar til samstarfsins.

Handknattleiksdeild FRAM 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!