fbpx
Bjarni og Björgúlfur  vefur

Björgólfur Takefusa til liðs við Fram

Bjarni og Bjöggi góðSóknarmaðurinn Björgólfur Takefusa skrifaði í kvöld undir 5 mánaða samning við úrvalsdeildarlið Fram. Björgólfur tók sér hvíld frá knattspyrnuiðkun eftir að hann sagði skilið við Val í júní í fyrra en mætir nú ferksur til leiks með Fram. Björgólfur, sem er 34 ára, er einn af mestu markaskorurum í efstu deild á þessari öld en hann vann gullskóinn 2009. Hann hefur skorað 115 mörk í 253 leikjum í meistaraflokki. Fram fagnar því að fá Björgólf Takefusa í herbúðir félagsins.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!