fbpx
Picture 011

Sigur í fyrsta leik Íslandsmótisins hjá FRAM stelpum

Íris Björk RóbertsdóttirStelpurnar okkar í mfl.kvenna léku í dag sinn fyrsta leik á Íslandsmótinu í fótbolta.  Leikið var á heimavelli okkar FRAMarar í Úlfarsárdal.
Leikurinn í dag var barátta frá upphafi til enda og lengi leit út fyrir að liðin yrðu að sættast á skiptan hlut en það var alveg í blálokinn að stelpurnar okkar náðu að setja mark og sigur í fyrsta leik staðreynd.  Sigurinn sannkallaður baráttu sigur og 3 stig kominn í hús.  Það var Íris Björk Róbertsdóttir sem gerði mark FRAM á 90 mín leiksins þannig að það mátti ekki koma mikið seinna.   Glæsilegt stelpur, næsti leikur stelpnanna er svo á miðvikudag í Úlfarsárdalnum kl. 20:00 gegn Fjarðabyggð.
Láttu sjá þig.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email