fbpx
Picture 011

Sigur í fyrsta leik Íslandsmótisins hjá FRAM stelpum

Íris Björk RóbertsdóttirStelpurnar okkar í mfl.kvenna léku í dag sinn fyrsta leik á Íslandsmótinu í fótbolta.  Leikið var á heimavelli okkar FRAMarar í Úlfarsárdal.
Leikurinn í dag var barátta frá upphafi til enda og lengi leit út fyrir að liðin yrðu að sættast á skiptan hlut en það var alveg í blálokinn að stelpurnar okkar náðu að setja mark og sigur í fyrsta leik staðreynd.  Sigurinn sannkallaður baráttu sigur og 3 stig kominn í hús.  Það var Íris Björk Róbertsdóttir sem gerði mark FRAM á 90 mín leiksins þannig að það mátti ekki koma mikið seinna.   Glæsilegt stelpur, næsti leikur stelpnanna er svo á miðvikudag í Úlfarsárdalnum kl. 20:00 gegn Fjarðabyggð.
Láttu sjá þig.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0