fbpx
IMG_0071

Grátlegt tap í Borgunarbikarnum í gær

IMG_0061Stelpurnar okkur hófu leik í Úlfársárdalnum í gær kl. 20:30 og leiknum lauk ekki fyrr en að ganga tólf.  Það var mögnuð spenna í þessum leik en því miður datt þetta ekki okkar megin í gær.
Fyrri hálfleikur var skemmtilegur, bæði liðin að reyna að skora en samt ákveðinn varfærni í öllum aðgerðum liðanna. Staðan í hálfleik  0-0. Það mátti því búast við atgangi í þeim seinni sem kom svo á daginn.
Síðari hálfleikur var vart byrjaður þegar Anna Marzelíusard setti gott mark á 47 mín. 1-0.  Það var svo á 56 mín sem Sara Lizzy fyrrum leikmaður FRAM jafnaði leikinn  og spennan að magnast í Dalnum. Á 67 mín sauð upp úr þegar dómari leiksins dæmdi vítaspyrnu  og í kjölfari var þjálfari andstæðingana sendur niður að á (Úlfarsá) til að kæla sig.  Dagmar Ýr skorðai örugglega úr vítinu 2-1. Eftir þetta mark sóttu KR stelpur meira og það fór svo að lokum að slakur dómari leiksins dæmdi víti á 93 mín og lokatölu eftir venjulegan leiktíma 2-2.
Í framlengingunni  voru andstæðingarnir sterkari og þær settu á okkur gott mark beint úr aukaspyrnu á 99 mín. Þrátt fyrir bráttu okkar stúlkna alveg fram á síðustu mín tókst okkur ekki að skora og niðurstaðan í gær tap 2-3. Bikardraumurinn því úti þetta árið.  Stelpurnar okkur fá samt hrós fyrir sína frammistöðu, þið voruð flottar.

Næsti leikur er svo hjá forsetanum í Bessastaðavelli endilega kíkið til Óla á fimmtudag í næstu viku. Sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email