fbpx
hafdis vefur

Handknattleiksdeild FRAM framlengir við Hafdísi

Gummi og HafdisHandknattleiksdeild FRAM hefur gengið frá nýjum samningi við Hafdísi Shizuka Iura.  Hafdís er tvítug og uppalin í FRAM og hefur spilað þar allan sinn handboltaferil.  Hún spilaði sinn fyrsta meistaraflokksleik veturinn 2009 – 2010 og meistaraflokksleikirnir eru orðnir yfir 100.  Nýji samningurinn er til tveggja ára. Hafdís hefur átt nokkuð fast sæti í yngri landsliðum Íslands undanfarin ár. Það er sérstaklega ánægjulegt fyrir Handknattleiksdeild FRAM að geta enn byggt á ungum og efnilegum uppöldum leikmönnum eins og gert hefur verið undanfarin ár.  Handknattleiksdeild FRAM bindur miklar vonir við að Hafdís geti á næstu árum orðið einn af máttarstólpum FRAM liðsins.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!