fbpx
Vefur

Kristófer Fannar í markið hjá Fram

Helga og Kristofer kristóKristófer Fannar Guðmundsson, hinn ungi og efnilegi markvörður, skrifaði í dag undir tveggja ára samning við Handkanttleiksdeild FRAM og yfirgefur herbúðir ÍR til að verja mark FRAM. Kristófer er uppalinn í Mosfellsbænum og lék alla yngri flokkana með Aftureldingu. Hann gekk til liðs við ÍR árið 2011 og átti ríkan þátt í því að koma liðinu í úrvalsdeild. Hann varð bikarmeistari með ÍR í fyrra og lék aftur til úrslita í bikarnum á síðustu leiktíð.

Kristófer Fannar hefur leikið með unglingalandsliðum Íslands og stóð vaktina í marki Íslands þegar U19 landsliðið hampaði silfri á HM í Túnis árið 2009. Í byrjun apríl á þessu ári tók hann í fyrsta sinn þátt í æfingum með A-landsliðinu og lék þá sinn fyrsta landsleik gegn Austurríki.

Guðlaugur Arnarsson, þjálfari meistaraflokks FRAM: “Það er afar ánægjulegt að bjóða Kristófer velkominn í okkar unga en öfluga hóp. Við teljum hann mikinn liðsstyrk og væntum þess að hann muni springa út í markinu hjá FRAM. Hann er góður karakter innan sem utan vallar og mun falla vel inn liðsheildina. “

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!